Kèo O/U là gì? Thông tin đọc kèo O/U chuẩn xác nhất

Kèo tx là gì? Bạn là người đam mê chơi bóng đá nhất định phải biết đến TX là gì và cách đọc kèo O/U trên bảng kèo cổng game đưa ra. Vậy để hiểu rõ hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới của 8bongdaso.com nhé.

Kèo tx là gì?

Với kèo chơi bóng đá thì rất đa dạng và thường phân chia thành nhiều kèo khác nhau. Do đó, tx bóng đá cũng là dạng chơi phổ biến, kèo O/U xuất hiện trong tất cả các trận đấu.

Kèo tx theo tiếng Anh nghĩa là Over-Under và được viết tắt là O/U, tức là kèo trên kèo dưới. Dựa vào quy luật chơi kèo O/U bóng đá, người chơi cần dự đoán được tổng số bàn thắng của trận đấu bằng cách đặt tài hoặc xỉu dựa vào con số mà cổng game đưa ra. Khi dự đoán thì sẽ đặt số tiền của mình cho lần chơi đó và nếu như thua đương nhiên bị mất tiền còn thắng thì được hưởng tiền như sau:

  • Xỉu tức là tổng số bàn thắng thấp hơn số mà cổng game đưa ra.
  • Tài là tổng số bàn thắng nhiều hơn con số mà cổng game đưa ra;

Một trận đấu được tính 2 hiệp trong 90 phút cùng với thời gian bù giờ. Chứ không tính thời gian đá hiệp phụ và luân lưu.

keo-tai-xiu-la-gi
Kèo tx là gì? Hướng dẫn cách đọc kèo O/U chuẩn xác nhất

Các cách đọc kèo O/U chuẩn nhất

Như đã nói, kèo bóng đá trực tuyến tx dựa vào tổng số bàn thắng trong một trận đấu mà cổng game đưa ra một con số dự đoán về số bàn thắng được ghi trong trận đấu đó để người chơi dễ dàng lựa chọn đặt kèo Tài hoặc Xỉu. Cụ thể ở một số loại kèo như sau:

TX 2 trái

TX 2 trái cũng có quy luật tiền thưởng và dể tránh nhầm lẫn và tranh chấp thì sẽ được đọc như sau:

  • Tổng số bàn thắng được ghi trong trận đấu nhiều hơn 2 trái và người chơi lựa chọn đặt Tài sẽ ăn đủ tiền.
  • Tổng số bàn thắng nhỏ hơn 2 trái và chọn xỉu sẽ ăn đủ tiền.
  • Số bàn thắng được ghi trong trận đấu bằng 2 bàn thì người chơi sẽ không bị thua và nhận được tiền cược hoàn về.

TX 2.5

Kèo tx 2.5 mà cổng game đưa ra nghĩa là cổng game dự đoán trận đấu này 2 đội không ghi nhiều hơn 3 bàn thắng. Và khi trận đấu kết thúc nếu có nhiều hơn 3 bàn thì người chơi đạt cửa tài sẽ thắng và nhận đủ số tiền cược theo tỷ lệ mà cổng game đưa ra.

Ngược lại, trận đấu có tổng chỉ 2 bàn thắng hoặc ít hơn thì người chơi đặt cửa xỉu sẽ thắng và nhận đủ số tiền theo tỷ lệ. Trường hợp đúng 3 bàn thì không thắng cũng không thua mà sẽ được cổng game hoàn tiền.

Kèo tx 1 3/4

Khi bạn hiểu được về các loại kèo O/U khác nhau thì bạn sẽ thấy được kèo này khá phong phú và thú vị, với kèo 1 3/4 thì cũng có cách đọc riêng như sau:

  • Chọn cửa tài sẽ thắng trận nếu trận đấu có tỷ số bóng đá hôm nay nhiều hơn 3 bàn thắng được ghi trên sân.
  • Trận đấu diễn ra khi chỉ có 2 bàn thắng được ghi thì đặt tài sẽ ăn nửa tiền và đặt xỉu mất nửa tiền cược.
  • Trận đấu kết thúc với 1 bàn thắng trở xuống thì người chơi sẽ thắng khi chọn xỉu.

Kèo O/U 3 trái

Trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng bằng hoặc nhiều hơn 4 trái mà người chơi đặt cửa tài sẽ ăn đủ tiền cược theo tỷ lệ cổng game đưa ra. Ngược lại kết thúc trận đấu ít hơn 3 bàn thắng thì đặt cửa Xỉu sẽ thắng. Còn trường hợp đúng 3 bàn thắng thì hòa kèo và đặt tài hay xỉu cũng được cổng game hoàn tiền về.

Xem thêm: O/U 2 trái và thông tin chơi O/U chuẩn nhất

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Kèo tx là gì? Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích nhất để bắt kèo O/U bóng đá nhé.