Messi mời gọi đồng hương và Neymar đến Barca

21/02/2020

Messi mời gọi đồng hương và Neymar đến Barca; Dembele đồng ý đến MU; Real Madrid theo đuổi Mohamed Salah sát sao là tin chuyển nhượng 21/2.

Messi mời gọi đồng hương và Neymar đến Barca

Chia sẻ trước báo giới mới đây, tiền đạo người Argentina là Lionel Messi đã lên tiếng mời gọi cầu thủ đồng hương là Lautaro Martinez cũng như Neymar cập bến Barcelona trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay. Cụ thể, chân sút 32 tuổi cho biết:

“Lautaro là một tiền đạo rất tinh quái, có nét giống với Suarez. Anh ấy thông minh, nhạy bén và sẽ thật tuyệt vời nếu như Lautaro về với Barcelona. Ngoài ra, tôi cũng mong Neymar trở lại với CLB bởi anh ấy là ngôi sao đẳng cấp hàng đầu thế giới hiện tại”.

Messi mời gọi đồng hương và Neymar đến Barca

Dembele đồng ý đến MU

Truyền thông Pháp đưa tin thực ra Lyon dự tính bán Moussa Dembele từ phiên chợ Đông tháng 1/2020 để giải quyết khó khăn tài chính.

Với mục tiêu cả thiện kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay, MU, Tottenham, Chelsea đều quan tâm tới Dembele. Lyon muốn nhận đủ 100 triệu euro (83 triệu bảng) mới bán chân sút chủ lực của mình. Mức giá này khiến Chelsea chùn bước bởi ngân sách họ muốn chi cho thương vụ này chỉ ở mức 40 triệu bảng. Với năng lực tài chính dồi dào, MU đủ khả năng đánh bật các đối thủ cạnh tranh.

Thêm nữa, theo tiết lộ của nhà báo Kaveh Solhekol, tâm trí của Dembele đã dành cho MU. Tiền đạo sinh năm 1996 đã tâm sự với bạn bè rằng anh muốn đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford.

Real Madrid theo đuổi Mohamed Salah sát sao

Theo nguồn tin của Marca, để củng cố Kqbd trực tuyến hôm nay,  BLĐ Real Madrid sẽ gửi lời đề nghị khủng đến Liverpool cho trường hợp Mohamed Salah trong mùa hè 2020 tới đây. Theo đó, cầu thủ người Ai Cập này có thể đến Real, đổi lại Liverpool sẽ nhận được 50 triệu bảng kèm theo Lucas Vazquez hoặc tài năng trẻ Vinicius. Dù vậy, rất khó để Liverpool bán cầu thủ đang đóng vai trò then chốt trong thành công của đội bóng thành phố cảng.