Nhận định kết quả Cerro vs Fenix, 5h15 ngày 22/3

Nhận định kết quả Cerro vs Fenix, 5h15 ngày 22/3. Dự đoán, phân tích soi tỷ lệ kèo Cerro vs Fenix từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Cerro vs Fenix, 5h15 ngày 22/3

Thất bại trên sân nhà trước Racing Montevideo ở vòng đấu vừ qua đã là trận thua thứ 4 của Fenix ở mùa giải này, và là trận thứ 5 liên tiếp họ không có được chiến thắng. Sau thắng lợi ở trận khai mạc thì Fenix đã không thể có được thêm chiến thắng nào nữa, ket qua bong da với chỉ 4 điểm có được Fenix đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Trên sân khách Fenix đã để thua 2 trận đấu liên tiếp gần đây, tuy nhiên trận thắng duy nhất của họ lại là trận đấu trên sân khách trong ngày khai mạc giải đấu.

Nhận định kết quả Cerro vs Fenix, 5h15 ngày 22/3

Theo biến động kèo trên sàn giao dịch những ngày vừa qua, không khó để giới đầu tư nhận thấy rằng, cán cân thị trường đang có xu hướng nghiêng về phía Centro Fenix. Minh chứng thể hiện qua việc nhà cái điều chỉnh điểm ăn cửa Centro Fenix theo hướng giảm, ngược lại là xu hướng tăng điêm cửa Atletico Cerro.

Tính đến thời điểm sáng 20/3, kèo hiệp 1 trận Atletico Cerro vs Centro Fenix vẫn đang giữ ở mức 0:0. Tuy nhiên điểm ăn cửa chủ nhà đã tăng từ 0.65 lên 0.97. Trong khi đó lợi nhuận cửa khách giảm từ -0.89 xuống chỉ còn 0.79. Từ vị thế cửa dưới, Centro Fenix đã vươn lên xếp chiếu trên ở kèo hiệp 1.

Những lần làm khách trên sân của Atletico Cerro trong quá khứ, Centro Fenix có kết quả thuận lợi ở hiệp thi đấu đầu tiên. Thống kê cho thấy, 13 lần tiếp đón Centro Fenix trên sân nhà trước đây, Atletico Cerro chỉ thắng được đúng 1 lần trong hiệp thi đấu đầu tiên, còn lại là 6 thất bại và 6 kết quả hòa.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ ty so truc tuyen: Cerro 0-1 Atletico Fenix