Tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định đến vận mệnh người tuổi Tỵ. Vậy cùng tìm hiểu tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt nhất có số vượng.

Rắn là chính là đại diện cho sự khôn ngoan và thường bí ẩn, là dấu hiệu thứ sáu trong tử vi chiêm tinh học phương đông. Họ có thể nổi bật và thường có một giảm giác tuyệt vời với phong cách cá nhân đặc biệt. Họ là những người độc lập và khá tự tin vào chính bản thân mình, thường họ không quan tâm người khác nghĩ gì cả.

Rắn là người sành điệu nhất, họ thích những cuốn sách tốt, phim ảnh, âm nhạc, thực phẩm cho người sành ăn, và bất cứ điều gì tốt là của người tuổi Tị. Tiền không phải là một vấn đề với họ và họ có thể khá hào phóng.

Tuổi Tỵ sinh vào những năm nào?

Kỷ Tỵ sinh năm sinh năm 1989

Tân Tỵ sinh năm sinh năm 1941, 2001

Quý Tỵ sinh năm sinh năm 1953, 2013

Ất Tỵ sinh năm sinh năm 1965

Đinh Tỵ sinh năm sinh năm 1977

ran-tuoi-ti-sinh-thang-nao-tot-nhat-co-so-vuong
Tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

Tuổi Tỵ sinh vào tháng nào thì tốt (theo âm lịch)

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc đời tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy có phúc nhưng phải trải qua nhiều sóng gió.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Càng vất vả càng nhiều công lao, phúc lành ít ai sánh kịp.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ. Người tuổi Tị sinh vào thời điểm này trong năm là người trung hậu, tính tình ôn hòa nhã nhặn, có tinh thần nghĩa hiệp, tư chất thông minh. Dù là con đường học vấn hay con đường sự nghiệp của người này cũng khiến cho bao người thầm mong ước. Họ có tài năng xuất chúng, đa tài đa nghệ, trí dũng song toàn, dường như có thể làm được tất cả mọi điều, chỉ cần họ muốn mà thôi.

Người tuổi Tị sinh tháng 4 âm khả năng lĩnh ngộ cao, cái nhìn sắc bén, nhanh nhạy nắm bắt vấn đề, lại có quý nhân chỉ lối dẫn đường nên bản mệnh có thể làm nên nghiệp lớn, gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Tháng 5 âm lịch là tiết Mang Chủng, người tuổi Tị sinh vào tháng này trong năm có ý chí hơn người, có dũng có mưu, có tài thao lược. Đầu óc lanh lợi thông minh, họ còn giỏi quan sát thời thế nhân tâm nên mưu sự tất thành. Người này có thể khắc phục được mọi khó khăn, vượt qua gian nan trở ngại để giành lấy những gì mình muốn. Gia vận hưng vượng, chuyện cát khánh cực nhiều. Cuộc đời bình an, phúc lộc lâu dài.

Người tuổi Tị sinh tháng 5 âm may mắn được quý nhân ở bên giúp đỡ cho khá nhiều. Là người nhanh nhạy và tinh tế, họ biết nắm bắt thời cơ, tận dụng lợi thế của bản thân để vượt qua trở ngại, làm nên những thành công to lớn trong sự nghiệp, tài vận hanh thông rộng mở.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Tháng 7 âm lịch là tiết Lập Thu, người tuổi Tị sinh tháng này trong năm tính tình ôn hòa, nhã nhặn. Họ nổi tiếng là những người sống thanh cao, trọng đạo đức, trí dũng hơn người. Sinh tháng 7 âm, người tuổi Tị có số mệnh tốt đẹp, có thể tay trắng làm nên cơ nghiệp.

Họ là những người thân thiện cởi mở, rất chân thành đối đãi với mọi người nên có mối quan hệ xã giao rộng khắp. Tài năng xuất chúng, tiền bạc dư dôi, dù làm chuyện gì họ cũng dễ dàng đạt được thành công. Đây còn là người rất giỏi kinh doanh, nếu theo nghiệp làm ăn buôn bán thì chắc chắn chuyện kinh doanh sẽ vô cùng phát đạt, tiền bạc theo nhau đổ về nhà.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Tháng 8 âm rơi vào tiết Bạch Lộ. Người tuổi Tị sinh vào tháng âm là những người vui vẻ nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người, trọng bạn bè và cũng có mối quan hệ vô cùng rộng khắp. Họ thông minh nhanh nhẹn, lại lương thiện chân thành, cũng có tài năng nên con đường sự nghiệp khá thuận lợi. Được nhiều người giúp đỡ, bản thân lại có khả năng nên chuyện thăng tiến không quá xa xôi.

Nhờ tài năng đức độ, tích đức hành thiện, người tuổi Tị sinh tháng này không phải chịu nhiều vất vả cơ cực trong đời, được hưởng cuộc sống an lạc thảnh thơi, phú quý trường cửu. Bạn bè ở khắp bốn phương, họ sống vui vẻ và được nhiều người yêu mến.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Tháng 11 âm lịch rơi vào tiết Đại Tuyết, khắp nơi tiết trời giá lạnh, cây cối khó bề sinh trưởng. Người tuổi Tị sinh tháng này tiến thoái lưỡng nan, mưu sự khó thành, ngay chuyện chi tiêu cũng túng thiếu trăm bề, cuộc sống không được đủ đầy.

Sinh không gặp thời, thời trai trẻ người này phải chịu nhiều cực khổ, mãi tới những năm tháng cuối đời mới gặp được may mắn. Là người có tài, có tinh thần trách nhiệm cao, ghét chuyện bất bình, tính tình lại nóng nảy nên họ dễ đắc tội với người, làm mất lòng người khác. Người tuổi Tị sinh tháng 11 âm tốt nhất nên đi xa lập nghiệp thì cơ may thành công sẽ cao hơn.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc.

Tuổi Tỵ sinh vào ngày nào thì tốt

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Tý: Người này có sao Tử vi ở mệnh, cả được đưng sống trong may mắn suôn sẻ, mọi chuyện đều thuận theo ý muốn. Mặc dù có tai nạn, kiện tụng nhưng cũng nhanh chóng quá khỏi.

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Sửu: Người này có sao Hoa Cái ở mệnh nên da phần người này đều có tính cách hiền lành, tốt bụng. Hơn nữa còn rất tài giỏi, có năng khiếu trên mọi khía cạnh về khoa học và văn chương. Tuy vậy, do Bạch Hổ ở mệnh nên làm chuyện gì cũng phải suy tính kỹ càng.

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Dần: Là người có thể lực tốt, vận số may mắn, mưu sự tất thành, buôn bán giao thương phát triển mạnh mẽ không ngừng.

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Mão: Bởi sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Vận số kem may mắn, chịu nhiều chuyện đâu buồn, khổ cực.

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Thìn: Những người sinh và ngày này đêu sống nội tâm, lo toan nhưng gia đình thì được yên vui, no ấm. Phòng tránh các bệnh khó chữa.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Tỵ: Cuộc đời của những người sinh vào ngày Tỵ đều ít được bình yên, thời hậu vận mới được vẹn tròn đầy đủ. Do sao Chỉ Bối ở mệnh, nên đề phòng bị kẻ khác lợi dụng, gian dối.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Ngọ: Những người sinh vào tháng này hầu hết vận mệnh đều sung sướng. Mặc dù đôi khi gặp phải lo nghĩ phiền phức nhưng nhờ có sao Thái Dương ở mệnh cho nên dù gặp chuyện lớn thì hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Mùi: Vận mệnh không được tốt, luôn xảy ra cãi vã xung đột trong gia đình.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Thân: Kém may mắn nhưng số lại được quý nhân phò trợ nên mới có thể tai qua nạn khỏi.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Dậu: Do được sao Thiên Tướng ở chiếu mệnh cho nên trong xã hội có chức có quyền, tiếng tăm vang dội. Nói tóm lại là cuộc sống rất tốt.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Tuất: Cuộc đời chịu nhiều chạt vật khó khăn, kém may mắn. Hơn nữa lại bị suy kém về thể lực,tuy nhiên, do được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên bệnh tật cũng nhanh chóng qua khỏi.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Hợi: Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cuộc sống của những người sinh vào ngày này đều bất ổn, bôn ba, lang bạt khắp nơi.

Tuổi Tỵ sinh vào giờ nào thì tốt

Giờ Tý (vào khoảng 23h – 1h): Do Tý Thủy khắc chế Tỵ Hỏa nên người tuổi Tỵ sinh vào giờ Tý có cuộc sống khó khăn. Tuy nhiên được sao Long Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi, không phải trải qua tình huống hung hiểm hay nguy hiểm tới tính mạng. Người này tuy có cuộc đời nhiều sóng gió nhưng sự nghiệp vẫn phát triển và thành công.

Giờ Sửu (vào khoảng 1h – 3h): Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Sửu có Tỵ Hỏa sinh Sửu Thổ nên mưu sự tất thành, tuy bị hao tốn tiền của nhưng cuối cùng vẫn thành công. Người này có sự nghiệp phát triển thuận lợi, được người thân bạn bè giúp đỡ, cuộc đời hạnh phúc bình an.

Giờ Dần (vào khoảng 3h – 5h): Do Dần Mộc sinh Tỵ Hỏa nên người này có tiền đồ rộng mở. Ngoài ra, do Phúc tinh chiếu mệnh nên thành sự tại thiên, được nhiều người trợ giúp. Ngoài ra, người tuổi Tỵ sinh giờ Dần có ý chí kiên cường, trí dũng song toàn, tay trắng lập đại nghiệp. Nhưng, cần đề phòng họa khẩu thiệt thị phi ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Giờ Mão (vào khoảng 5h – 7h): Mão Mộc sinh Tỵ Hỏa nên suốt đời người tuổi Tỵ đều gặp may mắn, được bạn bè giúp đỡ, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, bản mệnh người này có sao Thiên Cẩu chiếu rọi nên công danh sự nghiệp tuy ít sóng gió lớn nhưng khá lận đận và phải bôn ba khắp nơi để cầu tài.

Giờ Thìn (vào khoảng 7h – 9h): Người này có Tỵ Hỏa sinh Thìn Thổ nên mọi sự thuận lợi, liên tiếp gặp may mắn. Người này nhã nhặn lịch sự, phong thái đường hoàng, được quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp phát triển tốt đẹp, cuộc sống yên vui và sung túc.

Giờ Tỵ (vào khoảng 9h – 11h): Người tuổi Tỵ sinh giờ bản mệnh hình thành cục diện Tỉ kiếp Thái Tuế nên cuộc đời thăng trầm, khi lên voi lúc xuống chó bất ổn. Lại thêm sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên cuộc sống không yên ổn, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật.

Giờ Ngọ (vào khoảng 11h – 13h): Do Ngọ Hỏa và Tỵ Hỏa cùng đồng hành nên các mối quan hệ giao thiệp của người này rộng, lại có sao Thái Dương chiếu mệnh dù có lúc gặp vận xấu nhưng cũng tai qua nạn khỏi. Bên cạnh đó, người này có vận đào hoa rất vượng nên nhiều khả năng sẽ xuất hiện tình trạng ngoại tình.

Giờ Mùi (vào khoảng 13h – 15h): Tỵ Hỏa sinh đới Mộc Thổ nên dù bị sao Nguyệt Sát chiếu mệnh nhưng sức khỏe vẫn ổn định. Tuy nhiên cuộc đời người tuổi Tỵ sinh giờ Mùi vất vả, nhiều sóng gió, đời sống hôn nhân nhiều chuyện muộn phiền.

Giờ Thân (vào khoảng 15h – 17h): Bản mệnh người tuổi Tỵ sinh giờ Thân có Tỵ Hỏa khắc chế Thân Kim, lại có sao Quý Nhân chiếu mệnh nên sự nghiệp thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát, cuộc sống sung túc, đầy đủ. Tuy nhiên đôi khi bị kẻ xấu gây phiền nhiễu thậm chí là hãm hại.

Giờ Dậu (vào khoảng 17h – 19h): Tỵ Hỏa khắc chế Dậu Kim, sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên người này có số giàu sang, công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng đến tiền đồ.

Giờ Tuất (vào khoảng 19h – 21): Tỵ Hỏa sinh Tuất Thổ nhưng có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên người tuổi Tỵ sinh giờ Tuất có số đi xa, được quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát. Nhưng đôi khi bị phá tài và mắc bệnh nhẹ.

Giờ Hợi (vào khoảng 21h – 23h): Hợi Thủy khắc chế Tỵ Hỏa, cộng thêm sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải bôn ba khắp nơi, lăn lộn xứ người để mưu sinh lập nghiệp.

Như vậy, chuyên mục phong thủy đã chia sẻ cho bạn biết một chút thú vị về tuổi Dần sinh vào ngày giờ nào thì hợp bạn cũng có thể quan tâm Tuổi Thìn sinh tháng nào tốt nhất có số vượng. Chúc các bạn có nhiều kiến thức bổ ích.