Tuổi Sửu sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

04/09/2019

Bạn có biết giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định đến vận mệnh mỗi người. Ở bài viết hôm nay của 8bongdaso.com chúng ta sẽ tìm hiểu tuổi sửu sinh tháng nào tốt nhất, thuận số nhất nhé!

Tuổi Sửu – Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ. Người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình.

Tuổi Sửu sinh vào những năm nào?

– Ất Sửu sinh năm 1925, 1985

– Đinh Sửu sinh năm 1937, 1997

– Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009

– Tân Sửu sinh năm 1961, 2021

– Quý Sửu sinh năm 1913, 1973

tuoi-suu-sinh-thang-nao-tot-nhat-co-so-vuong
Tuổi Sửu sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

Tuổi Sửu sinh vào tháng nào thì tốt (theo âm lịch)

– Tháng 1(tháng Dần): Tháng này còn được gọi là Tiết đầu xuân, chủ yếu là đợi thời để xuất quan, trước mặt thì vận còn chưa có đến, nhưng là sau này sẽ có được công việc, cũng đủ ăn đủ mặc, có sức khỏe tốt, lúc ấy thì sẽ có đất để dụng võ, cũng được tài lộc khá dồi dào, nhưng lại có nhiều buồn phiền, âu lo về đường gia đình, con cái.

– Tháng 2(tháng Mão): Những người sinh tháng này tính cách thường khá hấp tấp và láu táu, lúc nào cũng muốn làm lớn nhưng thực lại không có thực quyền, bởi vì tính tự tôn quá cao, lại khá mạnh dạn, rất có uy nhưng cuộc đời luôn là vận đen trùng phùng, suốt đời luôn là không vui và phiền muộn.

– Tháng 3(tháng Thìn): Đây là Tiết thanh minh, tháng này có bầu không khí rất trong lành, có thể sinh ra những người tiêu dao, luôn vui vẻ, lúc nào cũng tự do và tự tại, giành hết phần của thiên hạ, dù đi đến đâu cũng được vô sự bình yên, chẳng bao giờ bị người khác trói buộc, rất thông minh nhưng cũng rất mẫn cảm, cuộc đời tuy cũng có phen sóng gió, trắc trở những cuối cùng vẫn đến được bờ bến, có một cuộc sống khá dư dả, có tính độc lập rất cao.

– Tháng 4 (tháng Tỵ): Là người có năng lực nhưng không được trọng dụng. Trong cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền, hay phải lo lắng về kế sinh nhai. Sức khỏe không tốt thường hay mắc một số bệnh thông thường.

– Tháng 5(tháng Ngọ): Tiết Mang chủng, biệt ly xa nhà, cách nạn chồng chất, gian nan trùng phùng, theo đuổi viển vông, khổ sở chẳng ích gì, uổng phí tâm huyết một đời, buồn vui lẫn lộn, không được tự do hành sự dẫn đến thất bại. Mọi việc đều nên nhẫn nại, thận trọng để tránh gặp phải nạn tổn hại sức khỏe, cay đắng vất vả vạn phần, cuối cùng cũng có ngày mở mày mở mặt.

– Tháng 6(tháng Mùi): Tiết Tiểu thử, tài năng, biết nhiều hiểu rộng, nửa đời vất vả nửa đời hạnh phúc, thong dong, ít bận rộn, sự nghiệp như ý, lành nhiều dữ ít, hay được giúp đỡ, hưởng phúc tự nhiên, đường đi rộng thênh thang, vẻ mỹ đức trời phú, mặt trời ló ở phương đông, tây thiên có đại lợi.

– Tháng 7(tháng Thân): Tháng 7 âm lịch rơi vào tiết Lập Thu. Người tuổi Sửu sinh tháng 7 này sự nghiệp thành công lẫy lừng, được hưởng nhiều phúc khí, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, gia đình sung túc. Hoạn lộ hanh thông, tiền vận được phúc tinh cao chiếu, tuổi già được hưởng lộc con hiền cháu thảo.

Người tuổi Sửu sinh tháng 7 âm lịch là người có tính độc lập. Họ là người có khí chất bất phàm, thông minh đĩnh ngộ, vừa được hưởng phúc lộc tổ tiên, lại vừa được gia đình nâng đỡ, ủng hộ rất nhiều.

Cuộc đời người này khá sung túc đủ đầy, không phải trải qua sóng gió thăng trầm gì quá lớn, tài lộc ùn ùn kéo tới không ngừng, số vượng tài vượng lộc. Tuổi già càng phúc như Đông Hải, thọ tỉ Nam Sơn, vui vầy cùng con cháu, phúc khí cực vượng.

– Tháng 8(tháng Dậu): Tháng này là Tiết bạch lộ, những người được sinh ra vào tháng này thường được hưởng phúc đức từ tổ tiên, tuy là mưu sự tại nhân nhưng thành sự lại tại thiên, cuộc đời tuy không được phú quý nhưng cũng là ít ách vận và sóng gió, cả danh và lợi đều khá đồng đều, phần còn cháu cũng được hưng vượng. Sẽ có một ngày có được thành công trong vấn đề uy vọng, người này rất có tài năng, còn tinh thông về nghệ thuật, cũng có được cơ thể khỏe mạnh.

– Tháng 9(tháng Tuất): Tháng 9 âm lịch rơi vào tiết Hàn Lộ. Người tuổi Sửu sinh tháng này tuy xuất thân bần hàn, điểm xuất phát thấp hơn mọi người nhưng lại có ý chí kiên cường, tất thành đại sự. Họ là người thông minh mưu trí, có tài lãnh đạo, chuyện cơm ăn áo mặc cả đời không cần phải lo lắng. Thời vận an hòa, mọi sự như ý cát tường, cuộc đời hạnh phúc lâu dài.

Người tuổi Sửu sinh tháng 8 âm lịch là người có ý chí, ham học hỏi. Họ cần cù chăm chỉ, học hành giỏi giang. Trí tuệ hơn người, lại dũng cảm kiên cường. Trên con đường sự nghiệp, có thể nói họ giành được những điều mình mong đợi, vạn sự như ý, được quý nhân phù trợ và nâng đỡ rất nhiều.

Họ là những người nắm quyền lực trong tay, có những bước thăng tiến rất cao, không bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, cũng không bị bó buộc bởi gánh nặng gia đình, luôn sẵn sàng tiến bước bất cứ lúc nào. Họ có ý chí phấn đấu và luôn cố gắng không ngừng để gây dựng sự nghiệp, nhờ đó giành được nhiều thành công vang dội.

– Tháng 10(tháng Hợi): Đây là Tiết lập đông, những người được sinh ra vào khoảng thời gian này thì phải chịu qua phong sương, chịu cảnh thiếu ăn và thiếu mặc, nhưng về sau sự nghiệp sẽ dần dần tiến bộ hơn, và vấn đề tiền bạc cũng sẽ được dư dật, còn có thể sẽ được “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông” và có nghĩa là vĩnh hằng giống mặt trăng.

– Tháng 11(tháng Tý): Tháng 11 âm lịch rơi vào tiết Đại Tuyết. Người tuổi Sửu sinh vào tháng này được hưởng lộc từ tổ nghiệp, song gặp nhiều tai họa trong đời, chịu khổ cực khó ai bằng, thiếu thốn đủ bề. Mưu sự không thuận, cũng không có nhiều tri âm tri kỉ, có chuyện buồn không nơi giãi bày, công danh sự nghiệp cũng chỉ bình thường, không có nhiều thành tựu. An ủi duy nhất là sức khỏe tốt, tuy nhiều chuyện xảy ra nhưng cuộc đời được bình an.

Người sinh tháng 11 âm lịch năm Sửu vận mệnh thế nào? Có thể nói họ có số khá vất vả, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cũng không may mắn được quý nhân phù trợ, hiếm khi nhờ được ai giúp đỡ.

Cuộc sống gia đình kém thuận hòa, cần khéo léo giữ gìn hòa khí và hạnh phúc gia đình. Con cái cần chú ý bảo ban nuôi dạy, cho con được hưởng tình yêu thương và sự quan tâm của mẹ cha. Tuy nhiên người này vẫn có ý chí rất kiên cường, thất bại không làm họ nản lòng mà ngược lại, họ càng cố gắng hơn gấp bội lần. Ý chí là điều rất quan trọng, có thể khiến cho vận mệnh cuộc đời thay đổi.

– Tháng 12(tháng Sửu): Tháng 12 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Hàn. Người tuổi Sửu sinh tháng này tài lộc khó tụ, công danh kém bề nổi trội, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn trắc trở. Tuy nhiên hậu vận khá tốt, được an hưởng phúc tuổi già, con cháu đủ đầy, hiếu thuận ngoan ngoãn.

Người tuổi Sửu sinh tháng 12 âm lịch tuy cuộc đời không mấy giàu sang song học hành giỏi gian tấn tới, có ý chí kiên cường và vững vàng hơn nhiều người. Họ có tham vọng, hoài bão cao xa, có điều gặp nhiều thứ ngáng trở nên khó lòng thành công, chỉ cần có ý chí và quyết tâm thì chắc chắn sau cơn mưa trời lại sáng.

Hậu vận phúc khí đủ đầy, được hưởng phúc lộc đất trời, con cháu trong nhà yêu thương hòa thuận. Tuy kinh tế không mấy khá giả nhưng phẩm cách con người tuyệt vời, không vì tiền bạc mà khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ, biết tìm niềm vui từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Tuổi Sửu sinh vào ngày nào thì tốt

– Người sinh năm Sửu sinh ngày Tý

Khỏe mạnh suốt đời, gia đình hạnh phúc;

– Người sinh năm Sửu sinh ngày Sửu

Hay lo hay nghĩ, đi khắp nơi, tha hương;

– Người sinh năm Sửu sinh ngày Dần

Gia đình hạnh phúc;

– Người sinh năm Sửu sinh ngày Mão

Cuộc đời gian nan, gặp nhiều khó khăn;

– Người sinh năm Sửu sinh ngày Thìn

Nếu muốn có cuộc sống yên ổn thì hãy ít tham vọng;

– Người sinh năm Sửu sinh ngày Tỵ

Cuộc đời giàu có dư dật;

– Người sinh năm Sửu sinh ngày Ngọ

Gặp nhiều may mắn, có thành công mọi việc lớn;

– Người sinh năm Sửu sinh ngày Mùi

Nhiều tiền của nhưng lại hay gặp sự cố trong cuộc đời;

– Người sinh năm Sửu sinh ngày Thân

Tài lộc dư dả

– Người sinh năm Sửu sinh vào ngày Dậu

Có thể thành công lớn về công danh sự nghiệp, cũng gặp tai ương;

– Người sinh năm Sửu sinh ngày Tuất

Sống tha hương;

– Người sinh năm Sửu sinh ngày Hợi

Dễ đi vào nơi đao binh khói lửa

Tuổi Sửu sinh vào giờ nào thì tốt

– Giờ Tý (23-1h): Nếu kết hôn sớm sự nghiệp sẽ được suôn sẻ, con cháu thịnh vượng, cuộc đời nhàn nhã, càng về già càng được hưởng phúc.

– Giờ Sửu (1-3h): Là người thông minh, đa tài nhưng hay gặp phải chuyện buồn phiền. Nếu theo nghiệp văn chương sẽ rất nổi tiếng.

– Giờ Dần (3-5h): Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, có tài nhưng không gặp thời. Tuy có nạn nhưng nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi sự cát tường.

– Giờ Mão (5-7h): Cuộc đời gặp nhiều trắc trở, nhiều khi vì công việc của mình mà làm ảnh hưởng tới người thân. Theo đó, họ nên tính toán cẩn trọng khi tiến hành bất cứ công việc gì.

– Giờ Thìn (7-9h): Tuổi Sửu sinh giờ này thường ít có được may mắn, hay gặp phải phiền toái, bế tắc trong cuộc sống. Số mang âm khí nặng nề nên cần đề phòng bị người khác phá.

– Giờ Tỵ (9-11h): Nhờ có sao Quan Âm chiếu mệnh nên kho của tràn đầy. Tuy nhiên, nên thận trọng trong việc kết giao bạn bè.

– Giờ Ngọ (11h – 13h): Là những người có vẻ ngoài đẹp, tính cách thân thiện dễ gần, giỏi ăn nói nên được rất nhiều người chào đón khi xuất hiện. Luôn trở thành tiêu điểm của đám đông. Con đường tình duyên khá trắc trở vì có số đào hoa, tính cách hay thay đổi nên mãi vẫn chưa tìm được người hợp ý.

– Giờ Mùi (13h – 15h): Những người giờ Mùi tính cách không chín chắn lại khá tự ti nên trong công việc thường không quyết đoán và khó có được những thành tựu. Vận số khá lênh đênh, trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn không có vận may về con cái. Chú ý tới hành động, lời nói để không bị vướng phải những rắc rối.

– Giờ Thân (15h – 17h): Đây là những người có năng lực và tài giỏi. Vận số rất tốt, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình và người thân. Trong công việc thường rất thuận lợi, sự nghiệp phát triển nhiều cơ hội thăng tiến. Cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hòa, vui vẻ, đầm ấm.

– Giờ Dậu (17h – 19h): Có tài năng nhưng không gặp thời. Trong cuộc đời gặp phải nhiều kẻ tồi tệ nên cuộc sống khá vất vả và cực nhọc. Tuy vậy nhưng họ lại có vận may về già.

– Giờ Tuất (19h – 21h): Người này có số vất vả, phải dời quê nhà đi làm ăn xa thì sự nghiệp mới phát triển. Đường tình duyên lận đận và không may mắn.

– Giờ Hợi(21h – 23h): Những người này thường mạnh mẽ và có sức khỏe rất tốt, là người có trách nhiệm và có tấm lòng cao cả. Vận số của họ khá vất vả, trong cuộc đời nhiều lần gặp phải nguy hiểm nhưng danh tiếng lại rất tốt, được nhiều người kính trọng.

Như vậy, chuyên mục phong thủy đã chia sẻ cho bạn biết một chút thú vị về tuổi Sửu sinh vào ngày giờ nào thì hợp bạn cũng có thể xem thêm Tuổi Tý sinh tháng nào tốt nhất có số vượng. Chúc các bạn có nhiều kiến thức bổ ích.