Tin chuyển nhượng chiều 19/8 : Tottenham chiêu mộ Joe Hart

Tin chuyển nhượng chiều 19/8 : Tottenham chiêu mộ Joe Hart, Ajax đàm phán mua Suarez, Chốt thời gian đóng thương vụ Havertz

Tottenham chiêu mộ Joe Hart

Cựu thủ môn Man City Joe Hart đã gia nhập Tottenham dưới dạng CNTD từ Burnley và kí hợp đồng 2 năm với đội bóng của Jose Mourinho. Joe Hart từng bị Pep Guardiola chê vì không có khả năng xử lý bóng tốt.

Sau đó anh tiếp tục gây thất vọng khi được đem cho Torino mượn. Ở Burnley, Joe Hart cũng không cạnh tranh được suất bắt chính với Nick Pope và anh chỉ chơi 19 trận ở Premier League cho Burnley từ khi gia nhập CLB này năm 2018. Hart là hợp đồng thứ 2 của Spurs sau khi họ chiêu mộ tiền vệ Pierre-Emile Hojbjerg từ Southampton.

Chốt thời gian đóng thương vụ Havertz

Bayer Leverkusen đã ra hạn chót cho phía Chelsea cho đến ngày 28/8 phải hoàn thành xong tất cả những việc đàm phán liên quan đến thương vụ Kai Havertz bởi đến thời điểm đó, đại diện nước Đức sẽ tập trung cho những buổi đấu tập chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trước đó, Leverkusen cũng đã ra tối hậu thư cho Chelsea là phải có đủ 90 triệu bảng nếu như muốn có Kai Havertz.

Ajax đàm phán mua Suarez

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Chủ tịch Barca Bartomeu không đề cập đến tên của Luis Suarez trong danh sách những cầu thủ không bị bán. Vì thế, khả năng ra đi của cựu tiền đạo Liverpool là rất cao.

Phía Ajax đã liên hệ với Barca, CLB vừa về nhì trên bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha với mong muốn được đưa Suarez trở lại Hà Lan. Trong quá khứ, Suarez từng chơi bóng cho Ajax từ năm 2007 đến năm 2011.

=> Các bạn có thể theo dõi cập nhật kết quả v league mùa 2020 – 2021 tại đây nhé