Bóng đá Việt 20/9: Quang Hải vượt 20 giờ bay về nước

Bóng đá Việt 20/9: Quang Hải vượt 20 giờ bay về nước, CLB Nam Định đền 1,4 tỷ đồng cho thủ môn ngoại, … là những nội dung đáng chú ý.

Quang Hải vượt 20 giờ bay về nước

Quang Hải vừa trải qua chuyến bay dài để có mặt tại TP.HCM vào tối 19/9 hội quân cùng tuyển Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế 2022…

Kết thúc trận đấu gặp Valenciennes với chiến thắng tỷ số bóng đá cùng Pau ở vòng 9 Ligue 2, Quang Hải lập tức đáp chuyến bay về nước để hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Trải qua hơn 20 giờ bay, tối 19/9 Quang Hải đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Và sau ít phút làm thủ tục nhập cảnh, tiền vệ này đã xuất hiện trong sự chào đón của truyền thông cũng như người hâm mộ.

Sau khi xuất hiện, Quang Hải đã lên xe để đi về khách sạn nơi tuyển Việt Nam đóng quân tại Q1 (TP.HCM).

Bóng đá Việt 20/9: Quang Hải vượt 20 giờ bay về nước
Bóng đá Việt 20/9: Quang Hải vượt 20 giờ bay về nước

Hùng Dũng nói thẳng về cơ hội của dàn sao trẻ ĐT Việt Nam

Cụ thể, một số gương mặt được HLV Park Hang-seo tin tưởng trao cơ hội lần này bao gồm Khuất Văn Khang, Phan Tuấn Tài, Phạm Đình Duy,…. Nhận xét về những cầu thủ trẻ góp mặt trong đợt triệu tập tháng 9, thủ quân tuyển Việt Nam, Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ được trang Thethao247 dẫn lời: “Khuất Văn Khang, Phan Tuấn Tài, Phạm Đình Duy,… đều là những cầu thủ trẻ triển vọng và là tương lai của bóng đá Việt Nam.

Thời gian này thích hợp để các cầu thủ trẻ học hỏi kinh nghiệm. Đương nhiên nếu thể hiện tốt thì họ sẽ có cơ hội tham dự cạnh tranh tỷ lệ kèo AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay.

Điều đầu tiên là các cầu thủ trẻ cần phải có sự tự tin. Họ phải tin vào khả năng của mình. Đây không phải là sân chơi khó, các cầu thủ trẻ hoàn toàn đủ sức góp mặt ở đội tuyển Việt Nam. Ra sân tập luyện không có chuyện già hay trẻ. Ai cũng như nhau cả. Toàn đội sẽ hỗ trợ các bạn tối đa.

Đội tuyển Việt Nam cũng chỉ mới tập được vài buổi nên chưa thể đánh giá hết. Bản thấy tôi cũng nhận thấy những cầu thủ trẻ có được sự quyết tâm. Tuy nhiên đây cũng là lần hội quân đầu tiên với ĐT Việt Nam nên còn một chút ngại ngùng. Đây là điều bình thường và dần họ sẽ quen với không khí này”.

CLB Nam Định đền 1,4 tỷ đồng cho thủ môn ngoại

Để giải phóng hợp đồng cho thủ môn Roman Mysak, đội bóng thành nam chi ra số tiền 1,4 tỷ đồng vì những thay đổi trong quá trình chuyển giao ban huấn luyện.

Theo tìm hiểu của Zing, thủ môn Roman Mysak đến Nam Định thử việc và được HLV Nguyễn Văn Sỹ giữ lại ký hợp đồng. Khi đó, HLV trưởng của đội bóng tính phương án thay thế nếu như CLB thiếu thủ môn.

Sau khi trở thành người của đội bóng, thủ môn Roman không được register thi đấu. CLB Nam Định phải tính toán lại về các suất ngoại binh. Họ lại muốn tăng cường ngoại binh ở hàng công thay vì trong khung gỗ.

Đến CLB Nam Định lúc khủng hoảng, HLV Văn Sỹ phải ra đi cùng ê-kíp và bàn giao cho người kế nhiệm Vũ Hồng Việt. Đội bóng phải chia tay thủ môn người Ukraine bằng số tiền 1,4 tỷ đồng cho 1,5 mùa giải.

Liên kết hữu ích