Bóng đá Việt Nam chiều 23-3: Đình Trọng hút dịch đầu gối

Bóng đá Việt Nam chiều 23-3: Đình Trọng hút dịch đầu gối, Đã rõ CLB V-League khiến cựu sao U21 Đức bất mãn, …

Đình Trọng hút dịch đầu gối

Sau khi thăm khám tại Singapore, trung vệ của CLB Hà Nội Hà Nội FC đã vào bệnh viện 108 để các bác sĩ tiến hành hút dịch ở đầu gối. Đình Trọng sẽ tiếp tục được theo dõi sát sao chấn thương và dự kiến sẽ đến trung tâm bóng đá PVF để tập phục hồi.

Trước đó, các bác sĩ ở Singapore chẩn đoán Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn chấn thương và phải điều trị tích cực thêm 3 tháng mới mong trở lại thi đấu kqbd hôm nay bình thường. Đình Trọng gặp chấn thương dứt dây chằng khi thi đấu V.League 2019 trong chuyến làm khách trên sân của HAGL.

bong-da-viet-nam-chieu-23-3-dinh-trong-hut-dich-dau-goi
Đình Trọng phải hút dịch đầu gối

Đã rõ CLB V-League khiến cựu sao U21 Đức bất mãn

Những ngày qua, NHM Việt Nam đã nhận được thông tin không mấy vui khi cựu tuyển thủ U21 Đức Kevin Schindler kể lại ký ức đen tối khi anh đến thử việc tại 1 CLB V-League.

Đồng đội của Mesut Ozil cho biết: “Thật sự, tất cả đều rất lạ. Tôi không thấy sự xuất hiện của HLV. Người cố vấn điều hành toàn bộ buổi thử việc của tôi. Thậm chí tôi đá với đối thủ mà không biết họ là ai.

Theo thông tin Nhận định bóng đá hôm nay vừa cập nhật được, CLB đã nhận Schindler thử việc vào cuối năm 2017 chính là Than Quảng Ninh. Và đây là 1 sự việc rất đáng tiếc, khiến hình ảnh và sự chuyên nghiệp của sân chơi số 1 bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng. Với những dòng chia sẻ kể trên sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự quyết định gia nhập V-League của những ngoại binh chất lượng từ châu Âu khi nhận được lời mời.

Báo Hàn Quốc ca ngợi thầy Park

Mới đây, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cùng VFF đã thực hiện 1 video rất ý nghĩa với nội dung hướng dẫn cách rửa tay đúng cách, giúm NHM phòng chống sự lây lan của dịch COVID-19. Hành động này của ông đã được trang SportsWorldi ca ngợi. Trang báo viết: “HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Cả thế giới đang rung chuyển vì con virus này, các giải đấu từ châu Á đến châu Âu đều phải hoãn lại. Giải đấu hàng đầu Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên HLV Park Hang-seo lại biết tận dụng thời điểm này để giúp toàn đội đoàn kết hơn và phát đi những thông điệp giúp mọi người phòng chống dịch hiệu quả.

HLV Park Hang-seo trở lại Hà Nội và được nhận đặc quyền không cần phải cách ly y tế bắt buộc đối với mọi công dân Hàn Quốc. Đây là quy định của Việt Nam khi virus COVID-19 bùng phát dữ dội ở Hàn Quốc. Tuy nhiên ông đã nghiêm túc thực hiện tự cách ly tại nhà trước khi đi dự khán V-League. Nỗ lực của ông Park được truyền thông và các cơ quan y tế nhiệt liệt hoan nghênh.”

Liên kết hữu ích