Cận cảnh thần kê gà cú 350 triệu của sư kê phúc bình dương

Như mọi người đã biết trọng một trận đấu đá gà thì những chú gà chiến chính là nhân vật quan trọng nhất quyết định đến việc thắng bại. Vậy nên trước mỗi trận đấu chúng sẽ được kiểm tra rất kỹ lưỡng và có những chú gà chiến khiến chúng ta ấn tượng mãi không thể quên. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về gà cú 350 triệu đang rất hot thời gian vừa qua.

Gà cú 350 triệu là giống gà gì?

Gà cú còn có cái tên khác chính là gà cườm. Đặc điểm để nhận dạng những chú gà cú cườm rất dễ đó chính là nhìn vào bộ lông của nó, miêu tả một cách đơn giản và dễ hiểu thì lông nó giống như lông của con cú mèo. 

Đó là sự kết hợp hài hoà giữa hai tone màu đen và trắng. Đây là một trong những bộ lông được đánh giá là khá đặc  biệt.Nó chỉ có ở một số giống gà như gà tre, hoặc gà đá cựa. Quan trọng nhất ở một chú gà cú chính là phong thuỷ đá gà

Gà cú 350 triệu là giống gà gì?
Gà cú 350 triệu là giống gà gì?

Vì sao gà cú 350 triệu lại có giá đắt đến như vậy

Không phải tự nhiên mà chú gà chiến này lại có giá đắt lên đến hàng vài trăm triệu như vậy. Với những ai đam mê bộ môn gà cựa thì sẽ biết rằng gà thuộc mệnh gì rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến phong thuỷ đá gà. Khi những trận lớn đang diễn ra rất căng thẳng thì chỉ với bất kì một lỗi sai sót nhỏ nào cũng có thể khiến cho gà chiến của mình phải bỏ mạng. 

Vậy nên nếu biết được gà cú thuộc mệnh gì cũng là một trong số những phương pháp để tăng khả năng chiến thắng rồi. Vậy nên nếu có thể họ sẽ chọn ra những chú gà hợp mệnh cũng như phong thuỷ để tăng phần may mắn và nhận được chiến thắng. May thay chú gà cú này có mệnh rất tốt vậy nên được rất nhiều người săn đón và muốn sở hữu. 

Vì sao gà cú 350 triệu lại có giá đắt đến như vậy
Vì sao gà cú 350 triệu lại có giá đắt đến như vậy

Việc chăm sóc, nuôi dưỡng chú gà cú 350 triệu này có dễ dàng không?

Chắc hẳn việc nuôi dưỡng một chú gà có giá đắt đỏ như vậy không phải đơn giản. Đầu tiên có lẽ là về phần thức ăn khá cầu kỳ, nó không giống như những giống gà khác, thức ăn của nó không phải là thức ăn công nghiệp hay các loại cám tăng trọng mà là những thứ có trong tự nhiên nhiên như thóc lúa, rau xanh và một số con mồi như tôm tép,… để có thể đảm bảo được sức khoẻ cho chúng không bị quá mỡ tăng lượng thịt và các cơ được chắc khỏe hơn. 

Chỗ ở của nó phải được dọn dẹp và đảm bảo sự thông thoáng để tránh ẩm thấp và dễ gây nên các bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của nó.

Bộ lông của nó cũng nên được cắt tỉa thường xuyên những chỗ không cần thiết để dễ dàng cho chúng hoạt động và rèn luyện. Bên cạnh đó chú gà cú này còn được thường xuyên luyện tập để nâng cao sức khỏe cũng như khả năng chiến đấu, phòng vệ.

Chăm sóc, nuôi dưỡng chú gà cú 350 triệu
Chăm sóc, nuôi dưỡng chú gà cú 350 triệu

Kết luận

Bài viết trên đây tuy không quá dài nhưng đã cung cấp đến cho tất cả mọi người những thông tin mới và chi tiết nhất về gà cú 350 triệu. Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ hiểu hơn về gà cú và làm cho vốn hiểu biết của chúng ta được sâu rộng hơn.