Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa tăng tài tụ lộc

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa là một trong những vật phẩm có khả năng giúp người đeo tăng tài lộc, may mắn, trừ tà, tránh bệnh tật, … Nhiều người thường băn khoăn mệnh Hỏa hợp màu gì, vòng phong thủy đeo như thế nào, cần lưu ý ra sao, … Tất cả những thắc mắc về vấn đề này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của 8bongdaso.com

1. Tìm hiểu về người mệnh Hỏa 

Hành Hỏa thường mang ý nghĩa về ánh sáng, sức nóng và hơi ấm. Nó cũng có thể thể hiện sự bùng nổ và táo bạo. Nếu xét về mặt tích cực, Hỏa là sự công bằng, đấu tranh đến cùng vì công lý. Xét về mặt tiêu cực, Hỏa mang đến chiến tranh, nổi loạn. Trong Ngũ hành, Hỏa là khắc tinh của Kim.

Hầu hết những người mệnh Hỏa đều có tướng làm lãnh đạo. Họ giỏi trong việc lôi kéo người khác. Nhưng bản mệnh này cũng rất ngông cuồng. Họ coi thường luật pháp và không bao giờ để tâm đến những hậu quả mình gây ra.

Có thể thấy, người mệnh Hỏa da khô và nhiều sắc xanh. Nhiều người có nền da yếu, dễ bị kích ứng khi thời tiết thay đổi. Bù lại thì sắc mặt của họ luôn hồng hào. Nó khiến người đối diện cảm thấy bạn tràn đầy sức sống.

2. Lưu ý khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa 

Với bản mệnh này khi lựa chọn vòng tay cần lưu ý về màu sắc. Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa sẽ có những màu tương sinh, tương khắc và hòa hợp.

Màu sắc tương sinh

Nếu bạn mệnh Hỏa, hãy ưu tiên những loại đá quý có màu xanh da trời hoặc xanh lá cây. Theo Ngũ hành, Mộc sinh Hỏa – gỗ cháy tạo ra lửa. Chúng ta có thể kết hợp gam màu xanh với các loại đá như đá ngọc cẩm thạch, đá peridot, aventurine, emerald,…

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa tăng tài tụ lộc

Màu sắc hòa hợp 

Bên cạnh những gam màu tương sinh, bạn có thể lựa chọn đeo vòng phong thủy theo màu tương hợp như đỏ, hồng, cam, tím từ những chất liệu như mã não đỏ, đá garnet, đá carnelian, đá opal đỏ hoặc ruby,…

Màu sắc khắc chế: Do người mệnh Hỏa khắc chế được màu kim loại nên đá màu trắng, ghi có thể được cân nhắc sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm 1 số những loại đá mang tông màu này như: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng,…

Màu sắc tương khắc

Theo phong thủy, Thủy khắc Hỏa, do đó, người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng những mẫu vòng tay màu đen, xám hoặc màu xanh nước biển khiến may mắn bị suy giảm, gặp phải vận xấu.

3. Gợi ý một số vòng tay phong thủy mệnh Hoả 

Vòng tay đá san hô đỏ 

Đá san hô đỏ là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng; chúng mang đến sức khỏe tốt; may mắn và giúp tránh những rủi ro; đeo trang sức Turquoise sẽ được thượng đế bảo vệ.

Người Aztec và Incas xem đá san hô đỏ Turquoise quý hơn vàng. Với màu quá đặc trưng nên tên của đá đã được dùng để chỉ cho màu này. Đó là vòng tay phong thủy được người mệnh Hỏa vô cùng ưa chuộng.

Vòng tay đá Garnet 

Đá Garnet còn là biểu tượng của tình yêu và người ta thường dùng trang sức có đính loại đá này tặng cho một nửa yêu thương của mình.

Bởi họ tin rằng viên đá kỳ diệu này sẽ mang lại tình yêu tự nguyện; hạnh phúc và đam mê vĩnh cửu; vượt thời gian. Bởi vậy nó nằm trong top 3 vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa. 

Vòng tay gỗ sưa đỏ 

Gỗ sưa đỏ được xem như một vật cát tường ngay ở cái tên đã thể hiệm được điều đó. Người ta quan niệm gỗ sưa có ý nghĩa may mắn tốt lành. Đem lại sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ. Và tất nhiên một quý ông mệnh hỏa vẫn thường coi vòng tay gỗ sưa đỏ là vật bất ly thân của mình.

Vòng tay gỗ sưa đỏ tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý.  Nó luôn là sự lựa chọn của những quý ông tuổi trung niên.

Hy vọng những thông tin trên bài về vòng tay phong thủy mệnh Hỏa hữu ích với người đọc. Chúc các bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.