Vòng tay phong thủy mệnh Thổ và những lưu ý khi lựa chọn

21/11/2019

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ là món đồ trang sức đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nó không chỉ để làm đẹp mà còn mang ý nghĩa tâm linh. Nhiều người coi đây như vật hộ thân, có tác dụng mang lại tài lộc và may mắn. Tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn vật phẩm phong thủy này. Bài viết dưới đây của 8bongdaso.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 

1. Tìm hiểu về người mệnh Thổ

– Ưu điểm: Người mệnh Thổ là kiểu người chân thành và đáng tin cậy tuyệt đối. Họ luôn được yêu quý vì biết thông cảm và quan tâm đến mọi người. Trong công việc, bản mệnh này cũng rất được trọng dụng. Họ đặt chữ tín lên hàng đầu và luôn luôn giữ đúng lời hứa.

Bạn sẽ thực sự cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh một người mệnh Thổ. Đôi khi, họ khiến người khác phải cảm thấy ngạc nhiên vì sự bình tĩnh và nhanh nhạy trong những tình huống cấp bách.

– Nhược điểm: Tuy nhiên, bản mệnh này cũng có nhược điểm. Họ khá thiếu quyết đoán. Ngoài ra, năng khiếu về nghệ thuật của Thổ cũng không được tốt.

2. Lưu ý khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Với bản mệnh này khi lựa chọn vòng tay cần lưu ý về màu sắc. Vòng tay phong thủy mệnh Thổ sẽ có những màu tương sinh, tương khắc và hòa hợp.

Màu sắc tương sinh 

Khi bị đốt cháy, vạn vật sẽ biến thành tro bụi. Trong đó lửa trong phong thủy là biểu tượng của Hỏa. Vậy nên mới có câu Hỏa sinh Thổ là như thế. Điều này cũng được áp dụng khi mua vòng tay cho người mệnh Thổ. Những màu tương sinh như: tím, hồng hoặc đỏ,… 

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ và những lưu ý khi lựa chọn

Màu sắc hòa hợp

“Lưỡng thổ thành sơn” nghĩa là đất lưỡng sẽ tạo thành núi. Vì vậy muốn người mạng Thổ địa vị được củng cố và bảo vệ vững chắc thì các bạn nên chọn vòng đá phong thủy thuộc gam màu vàng đậm, nâu đất.

Màu sắc chế khắc

Dựa vào tự nhiên thì người ta thấy rằng đất, đá có thể chế ngự được nước, vì thế những màu hành Thủy như : màu đen, xám, xanh nước biển sẽ bị chế khắc bởi những người mệnh Thổ.

Màu sắc tương khắc 

Khi chọn vòng phong thủy mệnh Thổ các bạn nên tránh những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Hành Mộc – cây cối sống trong đất sẽ hút được chất dinh dưỡng của đất nuôi cây, nếu không được chăm sóc thì cây phát triển quá mức sẽ khiến cho đất suy kiệt.

Vậy nên những người mạng Thổ không nên mang vòng tay có màu xanh lá.

3. Gợi ý một số vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Vòng tay đá mắt hổ 

Vòng tay đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Vòng này có khả năng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi.

Hơn nữa, nó còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Đá mã não rạn hồng cho người mệnh Thổ

Những viên đá mã não có vân khi được mài giũa, có thể tạo thành những “con mắt”, có tác dụng trừ tà, rất thích hợp được dùng đeo làm bùa hộ mệnh hay vật trừ tà.

Nếu có người đột nhiên phát sốt mà chưa kịp đưa đi bệnh viện, có thể đặt lên trán, lên họng hay lên ngực người ấy một miếng đá nã não sẽ làm hạ sốt, giảm cường độ cơn đau và đi bệnh viện chữa trị.

Vòng tay đá san hô đỏ 

San hô đỏ là san hô quý hiếm trong phong thuỷ. Trong Phật Giáo, Phật thánh tiên hiền đạo là vô tạp niệm, có tâm thanh tịnh trong sạch. Nên những vật báu san hô đỏ mới có khả năng chiêu cảm được thần thức. Đây là loại vòng mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thổ. 

Với màu sắc mạnh mẽ ở bên trong từng viên đá. Chúng khiến chủ nhân trở nên mạnh mẽ hơn, có chính kiến, lập trường vững vàng. 

Hy vọng những thông tin trên bài về vòng tay phong thủy mệnh Thổ hữu ích với người đọc. Chúc các bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.