Bật mí cách chơi rồng hổ luôn thắng từ cao thủ

Rồng hổ là một trong số những game thu hút số lượng người chơi đông đảo nhất tại cổng game hiện nay. Vậy cách chơi rồng hổ luôn thắng lớn như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của 8bongdaso.com.

Cách chơi rồng hổ luôn thắng

Thuật ngữ cơ bản trong game rồng hổ

Theo các chuyên gia cổng game twin68 khi áp dụng cách chơi rồng hổ lươn thắng người chơi cần phải nắm rõ các thuật ngữ game cơ bản như sau:

Dealer: đảm nhận nhiệm vụ chia bài thường là người của cổng game

Dragon: cửa đặt cược rồng

Tiger: cửa đặt cược hổ

Tie: cửa đặt cược hòa

Cách chơi rồng hổ luôn thắng

Cách tính điểm

Trong game rồng hổ người chơi chỉ cần chú ý đến giá trị của lá bài mà không cần phải quan tâm đến chất bài. Quân nào lớn hơn thì người chơi đơ sẽ là người chiến thắng. Cách tính điểm trong game rồng hổ sẽ được quy định cơ bản như sau:

Lá A được tính là 1 điểm

Lá J được tính là 11 điểm

Lá Q được tính là 12 điểm

Lá K được tính là 13 điểm

Các lá bài từ 2 đến 10 sẽ có điểm số tương đương với giá trị của nó.

Luật chơi rồng hổ

Game rồng hổ cũng sử dụng bộ bài tây 52 quân để chơi. Mỗi trận đấu, Dealer sẽ chia cho mỗi bên rồng và hổ mỗi bên 1 lá bài. Sau đó người chơi sẽ tiến hành đặt cược với số vốn hợp lý nhất. Người chơi chiến thắng sẽ là người chọn đúng cửa với số điểm cao hơn.

Người chơi giành chiến thắng khi chọn đúng cửa và có số điểm cao hơn. Trường hợp hòa xảy ra khi cả cửa rồng và cửa hổ đều bằng điển nhau

Tỷ lệ trả thưởng người chơi với cửa Rồng hoặc Hổ thắng sẽ là 1 ăn 1, nếu đặt cửa Hòa thì tỷ lệ ănt hưởng sẽ được áp dụng là 1 ăn 8 nhưng tỉ lệ về cửa Hòa rất thấp chỉ trên dưới 10%.

Kinh nghiệm và lưu ý khi chơi rồng hổ

Để áp dụng cách chơi rồng hổ một cách hiệu quả người chơi cần phải lưu ý một số kinh nghiệm chơi cơ bản như sau:

Lưu ý khi chọn cửa đặt

Các cao thủ chơi rồng hổ đều khuyên anh em không nên đặt cửa hòa (Tie) khi bạn chưa đủ sành sỏi. Bởi vì sao bởi vì cửa hòa có xác suất thắng cược vô cùng thấp, chỉ 12,5%. Không chỉ vậy, khi đặt cửa hòa nếu như bạn thua thì sẽ mất đi 50% số tiền đã tham gia đặt cược.

Quan sát cách chia bài của Dealer

Lao vào cuộc chơi khi bạn chưa chuẩn bị chiến thuật được xem là một cách chơi rồng hổ kém thông minh. Bạn cần tập trung quan sát cách chia bài và những quy luật chơi của cổng game. Ghi chép thật hiệu quả kết quả của từng ván chơi chơi. Khi đó bạn sẽ đánh giá và chọn được cửa đặt cược hợp lý cho mình.

Ưu tiên đặt cược ba mặt

Phương pháp này tuy ít được áp dụng nhưng trong một số trường hợp cụ thể nó có thể giúp người chơi cứu thua cho mình nhanh chóng. Người chơi đặt cược theo quy luật nếu ván trước cửa hổ thắng thì ván tiếp theo cửa rồng sẽ chiến thắng. Linh hoạt áp dụng qua các cửa cho đến khi kết thúc ván chơi.

Chú ý đếm bài

Trong trò chơi rồng hổ, người chơi nên áp dụng kỹ thuật đếm bài một cách thông minh. Đây là lựa chọn tốt để bạn có thể biết được số lượng lá bài trong ván chơi còn lại bao nhiêu lá. Từ đó đưa ra những quyết định đặt cược thông minh tăng khả năng chiến thắng của bản thân. Nhưng người chơi cũng cần chú ý là rồng hổ được chơi trong 8 ván và từ ván thứ 4 sẽ có sự lộn xộn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu cách chơi rồng hổ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về game này.