Bóng đá Việt Nam 18/8: Công Phượng dính chấn thương

Công Phượng dính chấn thương, lý do gọi Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam, HLV Park phát hiện nhân tố mới… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 18/8.

Công Phượng dính chấn thương chưa rõ ngày trở lại

Sau hơn 2 tuần nghỉ ngơi, các cầu thủ TP HCM trở lại sân cỏ tập luyện chờ ngày V-League trở lại. Một tin vui khi HLV Chung Hae Seong trở về cương vị HLV trưởng khi trước đó đội bóng này thanh lý hợp đồng với ông.

2 tuyển thủ Costa Rica là Ariel Rodriguez và Jose Ortiz đang thích nghi khá tốt khi có 3 buổi tập ngoài sân cỏ. Dù là những hợp đồng chất lượng nhưng đây không phải lựa chọn của HLV Chung. Ông sẽ cần thời gian để giúp 2 cầu thủ Trung Mỹ này hòa nhập với lối chơi của đội.

bong-da-viet-nam-18-8-cong-phuong-dinh-chan-thuong
Bóng đá Việt Nam 18/8: Công Phượng dính chấn thương

Lý do gọi Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo triệu tập 36 cầu thủ cho đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vốn dĩ đáng ra có thể diễn ra trong giai đoạn từ ngày 18/8 – 28/8 theo lich bong da hom nay. Thế nhưng do FIFA và AFC quyết định chuyển vòng loại World Cup 2022 sang năm sau nên đợt tập trung này đã hoãn lại.

HLV Park Hang Seo cũng hy vọng sau khi V.League kết thúc vào cuối năm nay, nếu được Chính phủ và các cơ quan chức năng cho phép, ĐT Việt Nam có thể tập trung để chuẩn bị cho các giải đấu vốn diễn ra liên tục trong năm 2021 với mức keo bong da khá ổn.

HLV Park Hang Seo có điều kiện phát hiện nhân tố cho U22 Việt Nam

Trong ngày hội quân U22 Việt Nam diễn ra vào hôm qua 16/8, các tuyển thủ đã được yêu cầu thực hiện nghiêm ngặt quy định phòng, chống dịch COVID-19, như đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn… Toàn bộ thành viên U22 Việt Nam cũng được cho xét nghiệm PCR.

Liên kết hữu ích