Bóng đá Việt Nam 21/5: Người thay thế Anh Đức báo tin vui cho ĐT Việt Nam

21/05/2020

Bóng đá Việt Nam 21/5: Người thay thế Anh Đức báo tin vui cho ĐT Việt Nam; CĐV Nam Định bắn pháo sáng nhận án tù 4 năm; Cựu HLV ĐT Việt Nam tiết lộ điều thú vị về tân GĐKT VFF.

Người thay thế Anh Đức báo tin vui cho ĐT Việt Nam

Trong năm 2019, Hà Minh Tuấn đã từng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển đến 3 lần. Tuy nhiên, anh đã bị loại đến 2 lần vì dính chấn thương. Điều này cho thấy vị chiến lược gia ngườI Hàn Quốc đánh giá rất cao chân sút quê Quảng Nam.

Tháng 3/2020, Minh Tuấn lại tiếp tục chấn thương. Tuy nhiên, tin vui đã đến khi anh đã hoàn thành chương trình vật lý trị liệu phục hồi tại PVF vào ngày 15/5 vừa qua. Nếu mọi thứ tiến triển tốt, anh hoàn toàn có thể được gọi lên ĐTQG để thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Xem kết quả giải đấu VĐQG Tây Ban Nha tại ket qua bong da tay ban nha để cập nhật kết quả sớm nhất nhé.

Bóng đá Việt Nam 21/5: Người thay thế Anh Đức báo tin vui cho ĐT Việt Nam

CĐV Nam Định bắn pháo sáng nhận án tù 4 năm

Mới đây, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa đã có quyết định xử phạt vụ CĐV Nam Định bắn pháo sáng.

Theo đó, mức phạt dành cho những kẻ gây rối trên SVĐ Hàng Đẫy (trận Nam Định thua Hà Nội với kqbd trực tuyến 1-6 ngày 11/9/2019) đã được đưa ra. Bị cáo Vũ Trung Trực nhận mức án 48 tháng tù (4 năm) vì tội cố tình gây thương tích, gây rối trật tự công cộng.

Cựu HLV ĐT Việt Nam tiết lộ điều thú vị về tân GĐKT VFF

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam ông Phan Thanh Hùng kể câu chuyện thú vị về tân GĐKT VFF Yusuke Adachi, khi tham dự lớp đào tạo chứng chỉ AFC Pro. Thuyền trưởng Than Quảng Ninh chia sẻ “Có kỷ niệm mà tôi luôn ấn tượng mãi với chuyên gia Nhật Bản này.

Một lần lớp học tổ chức ở Khánh Hoà, lớp đang chuẩn bị bước vào bài kiểm tra thì sân 19/8 bị mất điện. Lúc ấy khoảng 20-21h, khá muộn rồi nhưng ông Adachi vẫn cố gắng tìm cách hoàn thành buổi học. Ông đã mượn tất cả xe máy gần đó và xếp thành hàng, nổ máy để tạo thành dàn đèn cung cấp ánh sáng để chúng tôi có thể hoàn thành bài kiểm tra”.