Bóng đá Việt Nam ngày 9/10: Jurgen Gede đầu quân cho Viettel

Bóng đá Việt Nam ngày 9/10: Jurgen Gede đầu quân cho Viettel, Trọng Hùng chia tay V-League 2020 vì chấn thương nặng… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Jurgen Gede đầu quân cho Viettel

Sau khi hết hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) từ ngày 30/6, ông Jurgen Gede vẫn ở Việt Nam để tìm kiếm công việc.

Mới đây, vị chuyên gia người Đức đã quyết định đầu quân cho CLB Viettel trên cương vị GĐKT với thời hạn 2 năm.

Tại Viettel, ông Gede được giao nhiệm vụ hoạch định chiến lược đào tạo, trợ giúp chuyên môn cho các HLV đội trẻ và đánh giá các cầu thủ.

bong-da-viet-nam-ngay-9-10-jurgen-gede-dau-quan-cho-viettel
Bóng đá Việt Nam ngày 9/10: Jurgen Gede đầu quân cho Viettel

Ông Jurgen Gede được đánh giá rất cao khi tìm ra nhiều nhân tố xuất sắc cho bóng đá Việt Nam, nổi bất chính là trường hợp của Phan Văn Đức khi anh được giới thiệu cho HLV Park Hang Seo ở Vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Với các đội tuyển trẻ, HLV Jurgen Gede đã góp sức rất lớn để đội bóng có được ket qua bong da tốt nhất để tham dự Vòng chung kết U20 World Cup 2017.

Trận Huế vs Long An hoãn vô thời hạn

Theo đó, VPF sẽ bàn bạc để sắp xếp lại thời gian diễn ra trận đấu. Trong những ngày qua, áp thấp nhiệt đới với sức gió mạnh ở biển Đông đã gây ra mưa lớn và kéo dài nhiều ngày qua ở miền Trung, các tỉnh từ Quảng Bình đến Khánh Hòa. Thừa Thiên Huế là một trong địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề.

Hiện tại, mưa vẫn kéo dài, mực nước ở các sông dâng cao. Mọi hoạt động đều bị ảnh hưởng. BTC địa phương cùng VPF và hai đội đã liên tục có những cuộc họp trong ngày hôm nay 9/10. Sau cuộc họp nhanh lúc 13h30, các bên đi đến thống nhất hoãn trận đấu này.

Theo ghi nhận, một số tuyến đường quanh sân vận động Tự Do bị ngập cục bộ, ảnh hưởng đến di chuyển. Từ khi ra Huế, Long An không thể tập ở sân Tự Do mà phải tập luyện trong nhà.

Trọng Hùng chia tay V-League 2020 vì chấn thương nặng

CLB Thanh Hóa đón nhận thông tin không vui khi tiền vệ Trọng Hùng tái phát chấn thương và phải nghỉ đến hết mùa giải. Điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến kèo bóng đá của đội bóng. 

Chấn thương sụn chêm kéo dài đã khiến cho Trọng Hùng sớm phải nói lời chia tay với mùa giải V-League 2020. Theo dự kiến, anh cần thêm 2 tháng nữa mới có thể trở lại tập luyện.

Thời gian qua Trọng Hùng đã không thể luyện tập cùng các đồng đội tại Thanh Hóa và phải chữa trị chấn thương cùng bác sĩ tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội.

Liên kết hữu ích