Vòng tay phong thủy mệnh Mộc cho tài lộc dồi dào

22/11/2019

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc được coi như bảo bối hộ thân của bản mệnh này. Nó không chỉ là một món đồ trang sức mà còn có khả năng mang đến tài lộc dồi dào cho chủ nhân. Tuy nhiên cần phải lựa chọn kĩ càng trước khi mua chúng, đặc biệt là vấn đề màu sắc. Bài viết dưới đây, 8bongdaso sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn. 

1. Lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Mộc 

Màu sắc tương sinh

Năng lượng của các loại đá quý tỏa ra rất tốt cho chủ nhân của nó nó. Tuy nhiên điều kiện tốt nhất có thể có được là màu tương sinh. Nước dưỡng cây và Thủy sinh Mộc. Những người mệnh Mộc nên sử dụng loại đá quý tự nhiên có màu đại diện cho nước như là màu đen, màu xám, xanh nước biển, xanh lam.

Màu tương ứng đá quý đó chính là: đá thiên thạch, đá huyền vũ; đá mã não xám; màu xanh có thể là đá topaz, đá aquamarine, đá sapphire, hay đá Tanzanite …

Màu sắc hòa hợp

Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ tạo thành rừng. Hòa hợp với những người mệnh Mộc chính là màu Mộc. Gồm có tất cả màu xanh như: xanh lá cây, xanh da trời…

Màu xanh của cây có những loại đá quý như sau: đá peridot, đá aventurine, hay ngọc cẩm thạch,…

Màu sắc chế khắc

Mộc chế khắc được Thổ. Những người mệnh Mộc có thể chế khắc được viên đá chính mình đeo có màu tượng trưng của đất như là màu vàng thổ, vàng sậm, hay nâu đất, gỗ hóa thạch.

Tương ứng đó là những loại đá mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ,… Như thế khi đeo viên đá có màu Thổ, những người mạng Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc cho tài lộc dồi dào

Màu sắc tương khắc

Theo phong thủy, những người mệnh Mộc tuyệt đối không nên dùng những loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Chúng sẽ rất bất lợi cho chủ nhân vì Kim sẽ khắc Mộc.

Màu của kim chính là màu trắng, màu ghi. Đá tương ứng thường là đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, hay sapphire trắng,…

2. Những loại vòng tay phong thủy mệnh Mộc được ưa chuộng nhất

Vòng trầm hương 

Nhắc đến vòng tay phong thủy mệnh Mộc thì nhất định không thể bỏ qua vòng trầm hương. Trong trầm có chứa lượng lớn tinh dầu. Vậy nên nó luôn tỏa ra hương thơm kì diệu. Trầm cũng có công dụng cao trong cả y khoa lẫn tâm linh.

Vậy nên sử dụng vòng trầm hương không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn gia tăng tài lộc và vượng khí. Người mệnh Mộc nên chọn loại trầm có màu tối như: vòng trầm đát, trầm xoắn Malaysia, trầm Rin, … 

Vòng tay đá mã não đen 

Vòng mã não đen cũng mang nhiều tác dụng giống vòng trầm. Nó giúp giảm thiểu cảm giác mệt mỏi, căng thẳng trong quá trình làm việc. Thậm chí, mã não còn tăng cường sự hấp dẫn của chủ nhân nó đối với những người xung quanh. 

Mã não đen có khả năng hạ nhiệt độ cơ thể. Vậy nên nó có tác dụng trong việc giảm sốt. Ngoài ra, chiếc vòng này còn điều hòa hoạt động một số cơ quan đặc biệt trong cơ thể như tuyến nội tiết, gan, mật và dạ dày. Điều trị bệnh ho lâu ngày và nhiều bệnh tại vùng cuống họng.

Vòng tay đá thạch anh 

Đá thạch anh được biết đến như một vật phẩm phong thủy xuất sắc. Xét về mặt y khoa, nó có khả năng tăng cường sức khỏe và tinh thần làm việc, chữa đau đầu, mất ngủ. Đối với những người làm nghệ thuật, loại đá này còn kích thích sự sáng tạo cũng như trí nhớ.

Xét về mặt tâm linh, vòng tay đá thạch anh giúp mang lại may mắn và bình an cho người sử dụng. Nó còn thúc đẩy những mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Từ đó, công việc cũng suôn sẻ và ngày càng thuận lợi.

Hy vọng những thông tin trên bài về vòng tay phong thủy mệnh Mộc hữu ích với người đọc.