Giờ Mùi là mấy giờ? Thú vị người sinh giờ Mùi

28/08/2019

Giờ Mùi là mấy giờ? người sinh giờ Mùi có những đặc điểm gì thú vị có thể là câu hỏi bạn từng thắc mắc vậy cùng 8bongdaso.com tìm hiểu trong bài viết giờ Mùi là mấy giờ, thú vị người sinh giờ Mùi nhé!

Giờ Mùi là mấy giờ?

Theo cách tính dựa trên Can chi, thuộc Hệ chi thì một ngày có 12 giờ, mỗi giờ tương ứng với 2h hiện nay. Mỗi một giờ còn được chia ra thành đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ.

Giờ Tý (chuột): Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng

Giờ Ngọ (ngựa): Từ 11 giờ đến 13 giờ trưa

Giờ Sửu (trâu): Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng

Giờ Mùi (dê): Từ 13 giờ đến 15 giờ xế trưa

Giờ Dần (hổ): Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng

Giờ Thân (khỉ): Từ 15 giờ đến 17 giờ chiều

Giờ Mão (mèo): Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng

Giờ Dậu (gà): Từ 17 giờ đến 19 giờ tối

Giờ Thìn (rồng): Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng

Giờ Tuất (chó): Từ 19 giờ đến 21 giờ tối

Giờ Tỵ (rắn): Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng

Giờ Hợi (lợn, heo): Từ 21 giờ đến 23 giờ khuya

gio-mui-la-may-gio-thu-vi-nguoi-sinh-gio-mui
Tìm hiểu giờ Mùi là mấy giờ?

Như vậy giờ Mùi vào mấy giờ? Câu trả lời chính xác đó là: Giờ Mùi có khoảng thời gian từ 13h – 15h chiều. Đầu giờ Mùi (từ 13h đến 13h40), giữa giờ Mùi (13h40 đến 14h20), cuối giờ Mùi (từ 14h20 đến 15h).

Những đặc điểm người sinh giờ Mùi

Người sinh giờ Mùi tính cách hướng nội, ôn nhu, thế giới nội tâm vô cùng phong phú. Có tài trí, làm việc hơi vội vàng kích động nhưng không quá bộp chộp. thông minh, biết tính toán, thích hợp với những nghề nghiệp năng động, di chuyển nhiều và cần tới sự sắp xếp chu đáo.

Những người này trong chuyện tình cảm lại rất trẻ con, không những vừa yếu đuối, lòng tự tôn lại quá cao, thường không thích tự bộc lộ tình cảm của mình, chỉ thích được người khác chăm sóc.

Người sinh vào giờ Mùi có sướng không?

Sinh vào giờ Mùi thì không hợp cha mẹ, hình khắc bạn đời, không nương tựa được anh em bạn bè, trong lòng lúc nào cũng sợ hãi và cô độc. Vô duyên hoặc hữu duyên vô phận với cha mẹ nên thường xuyên có tranh chấp, bất hòa, cãi vã. Khó theo nghề phụ, chỉ có một nghề chính, đa mưu túc trí nhưng lại không lường hết hậu quả, trí tuệ và thân thể nhiều biến động.

Người này không lúc nào được yên tĩnh thoải mái, mệnh phải lao lực, tiền vận có tài lộc nhưng lại phiền não vì người thân liên lụy. Tự thân lập nghiệp, trung vận có hiểm nguy tai ách, hậu vận tốt đẹp, tài lộc dư dả.

Những năm có thất bát là 19, 26, 56 và 70 tuổi. Những năm này đại hung, phải hết sức lưu ý, có thể qua đời vào năm 70 tuổi.

+ Sinh vào đầu giờ Mùi 13h00-13h40: người sinh vào khung giờ này thường có mệnh đào hoa, cuộc sống thịnh vượng, khổ trước sướng sau, càng về sau càng an nhàn tuy trung vận sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

+ Sinh vào giữa giờ Mùi 13h40-14h20: họ có mệnh khắc cha, có danh vọng và phú quý, cuộc sống gặp nhiều thử thách, càng về sau thì cuộc sống sẽ được sung sướng hơn. Trong chuyện tình cảm đôi lúc sẽ không được như ý muốn.

+ Sinh vào cuối giờ Mùi 14h20-15h00: họ có mệnh khắc mẹ, có số hưởng lộc, số đào hoa, cuộc sống gặp nhiều trắc trở nhưng hay được quý nhân giúp đỡ. Họ chỉ có thể thuận lợi một trong công việc nhưng trắc trở trong tình yêu và ngược lại.

Như vậy trên đây là bài viết tìm hiểu về người sinh giờ Ngọ của chuyên mục phong thủy của chúng tôi, các bạn cũng có thể xem thêm những bài viết tương tự như Giờ Ngọ là mấy giờ? Thú vị người sinh giờ NgọChúc các bạn có thêm những kiến thức hay và bổ ích.