Cây phong thủy tuổi Thìn xua tà khí, rước may mắn tài lộc

Cây phong thủy tuổi Thìn luôn là đề tài được quan tâm hàng đầu. Người tuổi Thìn có vận số tốt nhất trong 12 con giáp. Tuy nhiên lại hay bị quấy phá, hãm hại bởi những kẻ tiểu nhân. Vậy nên, nếu đặt một chậu cây hợp mệnh, tuổi trong nhà hoặc nơi làm việc, có thể giúp xua đuổi tà khí, mang lại tài lộc. Cùng 8bongdaso.com tìm hiểu kĩ hơn qua bài sau. 

1. Đôi nét về người tuổi Thìn 

Tuổi Thìn là những người có vận mệnh khá tốt. Hầu hết họ đều có tài năng đi cùng may mắn nên dễ dàng có thành công. Bản mệnh rất nhạy bén. Họ biết tận dụng thời cơ để phát triển bản thân tốt hơn.

Những người tuổi Thìn có tố chất lãnh đạo cao. Họ thông minh, cẩn trọng và luôn chính xác trong mọi quyết định. Trước khi làm bất cứ việc gì, tuổi Thìn luôn suy nghĩ tính toán trước sau. Những người cầm tinh con rồng được cho là an nhàn cả về tinh thần lẫn vật chất.

Đa số những người tuổi Thìn đều thành công. Tuy nhiên có một số trường hợp không phát huy được hết khả năng nên chững lại. Bên cạnh đó, người tuổi này dễ bị ganh ghét, đố kỵ. Có nhiều kẻ tiểu nhân luôn rình rập để hạ bệ bằng được. Nếu biết nắm được thế mạnh của mình và kết hợp cùng các yếu tố phong thủy, nhất định người tuổi Thìn sẽ làm nên chuyện lớn. Cùng đi tìm những loại cây cảnh mang lại may mắn và tài lộc cho từng bản mệnh này.

Cây phong thủy tuổi Thìn xua tà khí, rước may mắn tài lộc
Người tuổi Thìn nên đặt cây nào trong nhà để tăng vượng khí?

2. Cây phong thủy tuổi Thìn được ưa chuộng nhất 

Canh Thìn 

Người tuổi Canh Thìn là mệnh Kim. Vậy nên ưu tiên sử dụng những loại câu có màu vàng, nâu và trắng. Những cây có màu sắc này để tại nơi làm việc sẽ giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn. Hơn cả là có những quyết định sáng suốt trong những vấn đề trọng đại.

Một số loại cây thích hợp như: Lan Chi, Bạch Mã Hoàng Tử, Ngọc Ngân, Kim Ngân, Trầu Bà Đế Vương, …

Mậu Thìn 

Tuổi Mậu Thìn là những người có mệnh Mộc. Màu xanh được coi là màu chủ đạo của bản mệnh này.

Đừng bỏ qua những cây phong thủy như: Trường Sinh, Tùng La Hán, Vạn Niên Thanh, Kim Ngân, Ngũ Gia Bì, …

Những loại cây này sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho mạng Thổ. Từ đó giúp Mậu Thìn thăng hoa hơn trong công việc, mở rộng được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt.

Nhâm Thìn 

Người tuổi Nhâm Thìn mang mệnh Thủy. Họ hợp với những màu xanh dương và đen.

Nhắc đến cây phong thủy tuổi Thìn, đặc biệt là Nhâm Thìn, không thể bỏ qua cây Cung Điện Vàng, cây Lưỡi Hổ, Kim Tiền, Tùng La Hán, …

Những loại cây này trồng trong nhà sẽ mang lại sinh khí tốt. Gia đình hoàn thuận, đường công danh hanh thông.

Giáp Thìn 

Tuổi này mang mệnh Hỏa. Tốt nhất nên trồng những loại cây có màu xanh, cam, tím hoặc đỏ hồng. Nó sẽ giúp gia đình nhận nhiều tài lộc và may mắn nhất có thể.

Một số loại cây Giáp Thìn nên ưu tiên đó là: Trúc cảnh, Lộc Vừng, Cúc Vạn Thọ, Hồng Môn, Anh Đào, …

Bên cạnh đó, vì Thủy khắc Hỏa nên bản mệnh cần tránh những loại cây có màu đen, nâu hoặc vàng.

Bính Thìn 

Bính Thìn mang mệnh Thổ. Vậy nên cần chọn những loại cây cảnh có màu hồng, đỏ, nâu, vàng, cam, tím.

Những loại cây xua đuổi tà khí, rước tài lộc cho bản mệnh này là: Anh Thảo, Vạn Lộc, Sống Đời, Sen Đá, …

Ngoài ra,  Bính Thìn cũng cần cẩn trọng với cây cảnh có màu xanh hoặc trắng. Vì đây là màu thuộc mệnh Kim dễ mang đến vận khí xấu làm nảy sinh mâu thuẫn trong công việc.

Hy vọng những thông tin trên bài về cây phong thủy tuổi Thìn hữu ích với người đọc. Mời bạn đọc tham khảo thêm tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt nhất. Chúc các bạn có thêm những kiến thức bổ ích.